พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม สามารถ ใช้ประโยชน์ อย่าง กว้างขวาง ด้วยขนาด ความเร็ว และประสิทธิภาพ ของ มอเตอร์ สามารถให้ ความเย็น อย่างทั่วถึง และ ระบายความร้อน ออก ได้อย่าง รวดเร็ว อากาศ ไหลเวียน คือ หลักการสำคัญ ของ พัดลมระบายอากาศ ที่ดี มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายชนิด และมีรูปแบบการใช้งานที่ต่างกัน โดยปกติพัดลมอุตสาหกรรมทั่วไป จะมีความนิยมใช้กันมากในโรงงาน อุตสาหกรรมต่าง ๆ หรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ เพื่อช่วยในการระบายอากาศ พัดลมอุตสาหกรรม มีทั้งแบบธรรมดาและแบบไอน้ำ พัดลมอุตสาหกรรมจึงเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่นิยมใช้กันมากที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับระบบโรงงานอุตสาหกรรม และที่สำคัญการติดตั้งและการใช้งานพัดลมอุตสาหกรรมไม่ยุ่งยาก โรงงานทั่วไป แต่ละแห่งจึงนิยมติดตั้งกันมาก

ส่วนลักษณะการใช้งานของพัดลมในระบบอุตสาหกรรมต่าง ๆ จะใช้ในการระบายความร้อน ปรับอากาศ ฟอกอากาศ และอื่น ประเภทพัดลมที่นิยมใช้กันโดยทั่วไป คือ 1 พัดลมแบบใบพัด (Propeller Fan) ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบ Free Blow คือไม่ต่อกับท่อลม มีราคาที่ถูกและติดตั้งง่าย 2 พัดลมแบบใช้แรงเหวี่ยง (Centrifugal Fan) ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในระบบที่ต้องใช้ความดันลมสเตติก 0.5 นิ้วน้ำขึ้นไป

บริษัท shinkokaizen จำกัด จำหน่าย พัดลมอุตสาหกรรมราคาถูก หลากหลายชนิด ทั้งพัดลมอุตสาหกรรมตั้งพื้นแหงน ที่มีทั้งแบบตั้งพื้น พัดลมอุตสาหกรรม และแบบเคลื่อนที่ได้ สะดวกในการเคลื่อนย้าย พัดลมอุตสาหกรรมติดผนัง ที่เหมาะสำหรับระบายอากาศภายในโรงงาน สำนักงาน โรงแรม หรือศูนย์การค้า น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย มอเตอร์สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องได้นาน และทนทานสูงสุด นอกจากนี้ยังมี พัดลมอุตสาหกรรม Hatari อีกหลายรุ่น หลายสี ให้คุณได้เลือกใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *